Đang tải... Vui lòng chờ...

CN-05 - Sơn chống nóng hệ nước 20kg

Giá cũ:
1.820.000 ₫
Giá mới  (-20%):
1.456.000 ₫
Mã sản phẩm:
CN05
Số lượng :


1. MÔ TẢ:
CN-05: Là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể hình lá xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất bám chặt lên bề mặt mái tôn, tường ngăn, ngăn cản tia nắng mặt trời.

CN-05: Chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt đồng thời, làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu, làm tăng chênh lệch nhiệt độ bên ngoài mái tôn, tường ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài nhà. Nhiệt độ càng cao thì sự chênh lệch nhiệt bên ngoài và bên trong nhà càng lớn. Với thời tiết nóng, khi nhiệt độ trên mái tôn lên đến 60o, nếu dùng sơn chống nóng CN-05 thì nhiệt độ bề mặt mái tôn giảm xuống từ 16¸20 oC, còn khi nhiệt độ mái tôn khoảng 40-43 oC, thì sẽ giảm xuống từ 5¸8 oC.

CN-05: Có tác dụng làm tăng khả năng cách nhiệt của bề mặt tôn các loại, bê tông, xi măng, nhựa đường, fibrô-xi măng, gỗ…. đồng thời chống rêu mốc, không gây gỉ và mục tôn, bảo vệ và tăng độ bền cho mái tôn, giảm âm thanh trên mái tôn khi trời mưa to.

CN-05: Có độ đàn hồi cao, không rạn nứt (đặc biệt khi có gió mạnh)

CN-05: Được dùng để giảm nhiệt độ cho nhà ở, xưởng sản xuất, các khu vực cần chống nóng như nhà mái tôn, khu công nghiệp, nhà kho…tiết kiệm điện năng, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc, vật liệu lưu kho (hoá chất, thực phẩm...).

CN-05: Có màu trắng hoặc xanh nhạt. Cũng có thể pha nhiều màu khác, nhưng khả năng chống nóng giảm dần, khi độ đậm của màu tăng. Không độc hại, không cháy nổ, không gây ô nhiễm môi trường. 
2. CÁCH SỬ DỤNG:
Chuẩn bị bề mặt:

* Tất cả các bề mặt phải được làm sạch bụi, dầu mỡ, gỉ sét và các lớp sơn cũ.
* Nếu bề mặt thi công là mái tôn thì cần đảm bảo bề mặt thi công khô tuyệt đối và lót trước 01 lớp chống gỉ KG-01-CN để tăng khả năng bám dính và hạn chế quá trình gỉ sét. Sau khi sơn lót KG-01-CN, để khô 8 giờ mới được sơn tiếp sơn chống nóng CN-05.
* Nếu bề mặt là xi măng, bê tông và các vật liệu khác thì sơn trực tiếp, không cần lớp lót chống gỉ.

Thi công: 

* Nếu trời nắng hoặc hanh khô, sơn bị đặc có thể thêm 5 % nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1,0 - 2,0 lít nước cho 1 thùng 20 kg; 0,5 - 1,0 lít cho thùng 10 kg và 0,2 - 0,4 lít cho thùng 4 kg), tùy theo nhiệt độ, độ ẩm.
* Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết).
* Dùng rulô, chổi cọ, máy phun (khi có điều kiện) phủ 2-3 lớp với độ dày từ 0,5-1,0 mm, mỗi lớp cách nhau 06-08 giờ.
* Thi công khi trời khô ráo để sơn khô nhanh. Không thi công lúc trời quá nóng, chỉ thi công vào buổi sáng hay chiều, khi nhiệt độ bề mặt không quá 35 oC. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng nước mát và sau đó lau khô. Không sơn CN-05 cho bề mặt nằm ngang, nơi có nhu cầu đi lại ( như sân thượng dùng làm nơi phơi quần áo …).

Định mức: 3,0 – 3,5 m2/kg.

Vệ sinh dụng cụ: Rửa ngay bằng nước sạch sau khi dùng xong.

Bảo quản: Để nơi khô ráo. Đậy kín, kỹ khi dùng không hết.

Đóng gói: 4 kg, 10 kg và 20 kg/thùng. 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: